Quảng cáo
💖 -:- Chúc Bạn Nghe và Tải Nhạc Vui Vẻ - Năm Mới Vạn Sự Như Ý, Tỉ Sự Như Mơ, Triệu Triệu Bất Ngờ, Không Chờ Cũng Đến Nhé ! Ahihi... -:- 💖
Lượt Tải: (45789)
✡ 🔔 🔔 🔔 ✡

Hướng Dẫn Cách Tải Và Cài Đặt Nhạc Chuông Điện Thoại Android, iPhone 5.00/5 (100.00%) 6 Đánh giá

Hướng Dẫn Cách Tải Và Cài Đặt Nhạc Chuông Điện Thoại Android, iPhone


Việc nghe đi nghe lại một bài nhạc chuông mặc định nguyên bản thì sẽ rất nhàm chán. Vậy tại sao các bạn không thay đổi sự nhàm chán của bản nhạc chuông hiện tại đấy thành sự thích thú bằng một bài hát nhạc chuông mp3 khác mới mẻ mà bạn yêu thích. Bên dưới đây là NhacChuong365.com sẽ hướng dẫn cách tải và cài nhạc chuông cho điện thoại iPhone (iOs) , Android.

Hướng dẫn cách tải nhạc chuông về máy điện thoại Oppo A1K, A5s, A7, A9, Oppo K3, Oppo F11…

Bước 1: Tải Nhạc Chuông về máy ở đây : https://nhacchuong365.com

Bạn tìm kiếm 1 bài hát yêu thích của mình thì hãy ” Gõ: Tìm Kiếm Bài Hát ” trên thanh công cụ.

huong-dan-tai-nhac-chuong-cho-dien-thoai-android-ios

Ví Dụ : Bài Hát Đế Vương – Đình Dũng

Bước 2: click vào link tải về máy và chờ download tùy thộc vào ” Kích thước File (Kb) nhạc ” trong bài hát điệp khúc hay đoạn đầu của bài nhạc dài hay ngắn.

Bước 2: Cài đặt nhạc chuông cho điện thoại Oppo

- Bước 1: Bạn vào mục Cài đặt trên điện thoại Oppo.
- Bước 2: Tiếp theo bạn chọn vào mục Âm thanh và rung.
- Bước 3: Chọn mục  => Nhạc chuông điện thoại.
- Bước 4: Bạn có thể chọn một bài nhạc chuông (Mặc định) hoặc chọn mục => (Chọn từ thư mục).
- Bước 5: Chọn bài hát mp3 có trong máy của bạn cài làm nhạc chuông Oppo.

Khi vào “Chọn từ thư mục”, tại đây các file định dạng âm thanh có trong bộ nhớ sẽ được liệt kê ra để bạn lựa chọn. Hoặc bạn có thể tải nhạc chuông mp3 vào thư mục Ringtones trong bộ nhớ máy điện thoại Oppo để cài đặt nhạc chông Oppo.

huong-dan-cai-dat-nhac-chuong-oppo

Hướng dẫn cách tải nhạc chuông về máy điện thoại Samsung J7, A50, A50s, A30, A20, A10…

Bước 1: Để tải tải nhạc chuông về máy điện thoại cho các thiết bị Samsung thì cũng như hướng dẫn B1 của việc tải nhạc chuông cho điện thoại Oppo mà thôi.

Bước 2: Cài đặt nhạc chuông cho điện thoại Samsung

- Để tiến hành cài nhạc chuông điện thoại Samsung từ giao diện chính các bạn chọn vào phần “cài đặt”. Sau đó bạn tìm tới phần Tùy chọn âm thanh và rung trong menu.

- Tiếp tục nhấn Nhạc chuông cuộc gọi tại đây bạn có thể lựa chọn nhạc chuông mặc định theo ý thích của mình.

Cuối cùng, chọn mục H.tất ở trên gốc phải màn hình để hoàn thành việc cài đặt nhạc chuông Samsung

Hướng dẫn cách tải file mp3 để làm nhạc chuông điện thoại iPhone bằng ứng dụng Documents

Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone thì việc tải về trực tiếp một file âm thanh mp3 là không dễ dàng. Khác với các điện thoại Android, hãng iPhone có cơ chế bảo mật riêng của iOS không thể tải về trực tiếp file mp3 từ web mà phải thông qua iTunes kết nối với máy tính hoặc qua các ứng dụng nghe nhạc online. Trong các trường hợp cần tải file mp3 từ trang web bất kỳ về iPhone để làm nhạc chuông mà không có kết nối với máy tính thì phải làm thế nào?

Bước 1: Tải ứng dụng “Documents” từ Appstore về điện thoại iPhone : Tải về

Sau đó Mở ứng dụng lên > Chọn biểu tượng la bàn ở góc phải bên dưới màn hình và vuốt sang trái > Nhập tên địa chỉ trang web : https://nhacchuong365.com bạn muốn tải bài hát vào ô tìm kiếm.

Bước 2: Bạn tìm kiếm 1 bài hát yêu thích của mình thì hãy ” Gõ: Tìm Kiếm Bài Hát ” trên thanh công cụ cũng như một bài hát bất kì ví dụ như : Ít Nhưng Dài Lâu Remix (TikTok) – Dj Triệu Muzik

huong-dan-tai-nhac-chuong-cho-dien-thoai-android-ios

Ví Dụ : Bài Hát Ít Nhưng Dài Lâu Remix (TikTok) – Dj Triệu Muzik

Sau khi tiến hành tải File nhạc chông Mp3 yêu thích của mình về máy điện thoại iphone của các bạn rồi thì sẽ làm B2 là Cài đặt nhạc chuông âm báo cuộc gọi hoặc tin nhắn cho điện thoại iPhone

Bước 2: Cài đặt nhạc chuông cho điện thoại iPhone

Để tiến hành cài nhạc chuông điện thoại 5, 6 , 7, 8, 9,11… 12, 13 iPhone từ giao diện chính các bạn chọn vào phần “cài đặt“. Sau đó bạn tìm tới phần Tùy chọn => âm thanh => chọn “âm thanh và rung” trong menu.

Với cách cài nhạc chuông điện thoại iPhone đơn giản, nhanh chóng trên đây, chúc bạn cài đặt được một bản nhạc chuông ưng ý nhé.

Chúc Các bạn tải và cài đặt nhạc chuông âm báo cho điện thoại thành công!Hãy cùng NhacChuong365.Com Nghe và Tải về máy bản nhạc chuông mp3 hay dành cho điện thoại Android,iPhone này nhé. Hướng Dẫn Cách Tải Và Cài Đặt Nhạc Chuông Điện Thoại Android, iPhone | Download Miễn Phí.

Đánh giá bài viết
Download nhạc chuông mp3 về máy miễn phí cho điện thoại Android: Nokia, Samsung, LG, HTC, Sony, Asus zenfone, Sky, Oppo, Lumia... Download về IPhone, Ipad (hệ điều hành IOS), Window - Bạn có thể Hướng Dẫn Cách Tải Và Cài Đặt Nhạc Chuông Điện Thoại Android, iPhone ,download Mp3 về thẻ nhớ, máy tính. Tất cả hoàn toàn miễn phí tại nhacchuong365.com


Gửi bình luận - Yêu cầu cắt nhạc
Khu vực cắt nhạc chuông theo yêu cầu Bạn có thể gửi yêu cầu cắt nhạc thông qua tin nhắn tại Fanpage: Facebook.Com/NhacChuong365Com/. Chúng tôi sẽ thực hiện yêu cầu của bạn trong vòng 24 – 48h. Sau khi cắt nhạc chuông xong chúng tôi sẽ chủ động liên hệ tới bạn. Thông tin yêu cầu gồm: Tên bài hát, Ca sĩ thể hiện, Giây bắt đầu và kết thúc đoạn nhạc ( Lưu ý: Nhạc chuông điện thoại chỉ reo khoảng 45 giây ).

Nhạc Chuông Hay Mp3 Liên Quan

Tải nhạc chuông Mp3 cho điện thoại Mobile

NhacChuong365.Com
© 2022 NHACCHUONG365
Contact: nhacchuong365com@gmail.com
Giới thiệu & Điều khoản


[ < Trang Chủ ]


Trang Tải nhạc chuông hay miễn phí cho điện thoại - Nghe và Tải Tổng hợp nhạc chuông điện thoại mp3 remix hay nhất 2021, 2022 về máy smartphone Android,iOs

Note: Tất cả những bài nhạc chuông trên Website này được sưu tầm, gửi và tải lên bởi những khách hàng truy cập tại Website. Do đó, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền, nếu bạn có thắc mắc gì về bản quyền tác giả vui lòng liên hệ Email trên để chúng tôi xóa bỏ khỏi website nhé.
Chân thành cảm ơn!